0329 555 655
QL14, Thôn Tân Lập, Đắk Mil, Đắk Nông
cskh.hadaknong@gmail.com

Đất mặt tiền Quốc lộ 14 xã Đắk Gằn

11.000.000.000 VNĐ
 • Chọn loại BĐS: Đất
 • Hiện Trạng: Đã Bán
 • Huyện: Huyện Đắk Mil
 • Xã: Xã Đắk Gằn
 • Hướng: Đông Nam
 • Tổng Diện Tích: 33766 m2

Mô Tả

Bán 174 m đất mặt tiền Quốc lộ 14 – Đất nền gần trạm BOT Toàn Mỹ Đắk Gằn

Quốc lộ 14 là tuyến giao thông huyết mạch nối các tỉnh Tây Nguyên với nhau và nối Tây Nguyên với Bắc Trung Bộ và Đông Nam Bộ

Vì là tuyến giao thông huyết mạch nên thị trường bất động sản nằm dọc 2 bên đường quốc lộ luôn có một sự nóng sốt và thu hút. Được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm và phát triển các dự án, đầu tư sinh lời.

Bất động sản 174 m đất mặt tiền Quốc lộ 14 – đất nền gần trạm BOT Toàn Mỹ Đắk Gằn có vị trí đắc địa với các đặc điểm sau:

– Cách trạm thu phí BOT Toàn Mỹ 100m (AH17, xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông với 4 làn xe, số làn xe ETC là 2/4);

– Cách cây xăng 41 nhà nước 400m;

– Cách trường đào tao lái xe loại 1 NAM CAO NGUYÊN 600m

– Cách các tiện ích còn lại như: Trường học, trạm y tế, chùa, nhà thờ: Trong phạm vi bán kính từ 1km đến 2,5km)

– Dân cư đông đúc, giao thương thuận lợi, vận tải xe khách, du lịch thường xuyên di chuyển ngang qua.

Với ưu thế mặt tiền rộng rãi, thông thoáng, đất nền này rất thuận tiện để xây dựng các dự án lớn như: Trạm dừng nghỉ, khu vui chơi giải trí, nhà máy sản xuất, xưởng chế biến, siêu thị, trung tâm thương mại. Với nguồn điện 3 pha, hệ thống đường nước máy, nguồn nước giếng khoan quanh năm dồi dào, sẵn sàng phục vụ dự án của quý khách khi sở hữu lô đất này.

Thông tin tổng quan:

 • 174m mặt tiền đường QL 14
 • Tổng diện tích: 34000 m2 (Thổ cư: 1600 m2)
 • Kích thước: 174 x 250 (nở hậu)
 • Hướng chính: Đông Nam (không làm cũng có ăn)
 • Mở bán thành 2 lô riêng lẻ: (Lô 1: 80m x 250m; Lô 2: 94 m x 250m)
 • Giấy tờ pháp lý: Sổ hồng

Tin tức liên quan:

Quốc lộ 14 là trục đường chính cho các tuyến xe khách, vận tải hàng hóa giao thương chủ yếu từ thành phố Hồ Chí Minh đi lên các tỉnh Tây Nguyên và ra miền Bắc.

Với chiều dài 1005 km, điểm đầu tuyến là cầu Đa Krông, huyện Đa Krông, tỉnh Quảng Trị (điểm giao cắt với quốc lộ 9), điểm cuối tuyến là nơi giao cắt với quốc lộ 13 tại thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Đây là Quốc lộ dài thứ 2 của Việt Nam, sau quốc lộ 1A và là một phần của đường Hồ Chí Minh.

Từ năm 2016 trở lại đây, tỉnh Đắk Nông đã tăng cường huy động các nguồn vốn đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng giao thông với số vốn đầu tư đạt gần 2000 tỷ đồng.

Phát triển cơ sở hạ tầng giao thông là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách, ưu tiên hàng đầu, tạo động lực cho các ngành kinh tế phát triển, thu hút đầu tư trong và ngoài nước.

Xem thêm: Đất vườn xã Đắk Gằn, đất làm nhà vườn nghỉ dưỡng

Follow Bất Động Sản Hà Đắk Nông để cập nhật nhanh thông tin những lô đất đẹp, phù hợp tài chính cá nhân, đầu tư sinh lời cao.

Liên kết:

Xem thêm video về những lô đất đẹp trên kênh youtube của Hà Đắk Nông, nhấn follow để cập nhật những lô đất đẹp và sớm nhất để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư.

Video